Giới thiệu sơ qua về Yulgang Hiệp Khách

GIỚI THIỆU

Yulgang Hiệp Khách tựa game MMORPG 3D cực kỳ hấp dẫn, đẹp mắt. Với 12 lớp nhân vật cùng hơn 600 kỹ năng cho game thủ thỏa sức lựa chọn, trải nghiệm.

Giao diện game Yulgang Hiệp Khách
Yulgang Hiệp Khách mang tới hàng loạt nhiệm vụ, chế độ chơi hấp dẫn, cho game thủ trải nghiệm những nét đặc trưng của dòng game nhập vai. Để sở hữu những vật phẩm cao cấp khó tìm, ngoài việc săn boss, đánh quái, người chơi có thể thông qua chức năng nghề nghiệp để chế tạo những vật phẩm cao cấp nhất.

Tính năng đặc sắc trong game Yulgang Hiệp Khách
Hệ thống nhân vật:

Hệ thống nhiệm vụ:
Hệ thống nhiệm vụ trong Yulgang Hiệp Khách khá đa dạng, phong phú thỏa sức cho người chơi thực hiện. Bao gồm nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ Tà Phái, nhiệm vụ Chính Phái, nhiệm vụ chiến trường, nhiệm vụ thăng chức, nhiệm vụ danh vọng…

Hệ thống thời trang:
Hệ thống thời trang trong Yulgang Hiệp Khách được chia thành 4 loại: Thời trang thuê, thời trang kết hôn, thời trang tháng, thời trang VIP. Mỗi loại lại có rất nhiều bộ trang phục đẹp mắt, dễ thương cho game thủ lựa chọn.

Chế tạo:
Người chơi chỉ cần tìm thầy học nghề thông qua NPC Vi Đại Bảo tại Huyền Bột Phái. Tùy nghề nghiệp đã học mà đạt được những danh hiệu nghề nghiệp khác nhau, để chế tạo các vật phẩm khác nhau:

  1. Dạy chế tạo vũ khí – NPC Bạc Trương Thị.
  2. Dạy chế tạo trang bị – NPC Lâm Nhật Phúc.
  3. Dạy chế tạo độc dược – NPC Bạc Hoá Thị.

Cấp độ nghề nghiệp:

Cường hóa:
Cường hóa giúp nhân vật mạnh mẽ, nhanh nhẹn và nguy hiểm hơn trong mắt đối thủ. Người chơi có thể dùng cường hóa thạch để khảm vào trang bị và vũ khí của mình. Mỗi lần cường hóa, cường hóa thạch sẽ mất đi và tốn phí cường hóa.

Giao diện Yulgang Hiệp Khách đẹp mắt, ấn tượng:
Cường hóa có tỷ lệ thành công nhất định. Để nâng cao tỷ lệ thành công, có thể đặt thêm các Phúc vận phù. Khi cường hóa thất bại, phí cường hóa, cường hóa thạch và cả trang bị, vũ khí đều bị mất.

Hợp thành:
Để nâng cao năng lực, cũng như bổ sung những khả năng mới cho bộ thủ, y phục, vũ khí, người chơi có thể dùng các Hàn ngọc thạch hoặc Kim cương thạch để hợp thành vào bộ thủ, vũ khí hoặc y phục.
Để hợp thành, tìm đến các NPC bán vũ khí tại các thành trấn. Mỗi lần hợp thành, Hàn ngọc thạch, Kim cương thạch sử dụng sẽ mất đi và tốn phí hợp thành.

Yêu cầu hệ thống:

Nhờ sở hữu đồ họa đẹp mắt, ấn tượng cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn nên Yulgang Hiệp Khách nhanh chóng thu hút đông đảo người chơi ngay từ khi vừa ra mắt.