Khai mở máy chủ Thần Địa Phái chạy thử nghiệm

📣Thông Báo – Khai mở máy chủ thử nghiệm Thần Địa Phái📣
⏰Thời gian khai mở máy chủ “Thử nghiệm”:
– Vào lúc 10:00 sáng thứ 7 ngày 30/10/2021
⏰Thời gian khai mở máy chủ “Chính thức”:
– Sẽ thông báo chính thức sau
– Sắp tới sever hiệp khách giang hồ (hiepkhachgiangho.net) sẽ có hướng đi mới cho máy chủ mới như sau:
🔰Hoạt động máy chủ Thần Địa Phái:
➡️ Từ giờ các nhận vật thường ngoài Đao ra như: Kiếm, Thương, Cung, Đại Phu…vv sẽ được hỗ trợ skill AOE từ cấp 55 trở lên từ 2 ~ 3 quái.
➡️ Tham gia làm nhiệm vụ hằng ngày tại các NPCs Môn Chủ Huyền Bột,Bình Thập Chỉ, Đao Kiếm Tiếu.. để nhận các vật phẩm pill & đồ ngẫu nhiên.
➡️ Tham gia các hoạt động săn Boss, Thế Lực Chiến, Võ Lâm Huyết Chiến, Đại Yến Tiệc Boss….vv
➡️ Giới hạn tài khoản: 4ACC/1PC đối với Kênh 1 và 8ACC/1PC đối với kênh 2 (EXP-DROP kênh 1 hơn kênh 2 20%).
➡️ Loại bỏ tất cả pill có tác dụng % exp để tránh train cấp có độ chênh lệch cao.
➡️ Loại bỏ pill & các pill buff để tránh tình trang pill tràn màn hình khiến cho người chơi khiếp sợ gây ra khoảng cách người chơi PK với nhau trong thế lực chiến hay cả PK so tài. Chỉ thêm những pill cần thiết khi hỗ trợ cho việc train & PK không chênh lệch.
➡️ Loại bỏ ngọc nhiệt huyết thạch “tất cả khí công tăng” thành khí công theo class để tranh mất cân bằng về bảng khí công….vv
💓 Trân trọng – ADMIN💓
-=-=-=- ┌∩┐(◣_◢)┌∩┐ -=-=-=-
👑 Hướng dẫn đặc trưng của sever Thần Địa Phái:
🎯Hệ thống drop vật phẩm được làm lại một cách khoa học hơn : Giúp người chơi có thể tìm kiếm được các vật phẩm giá trị một cách công bằng nhất, đồng thời cũng có thể kiểm soát drop để tránh loãng server.
🎯Hệ thống báo danh nhận quà : mỗi ngày một món quà được gửi đến, bổ sung thêm vào hành trang của các bạn trong quá trình chinh phục Võ Lâm.
🎯Hệ thống Thế Lực Chiến được cải tiến : Hạn chế clone, cách tính điểm và xếp hạng mới cùng với những phần quà hấp dẫn đi kèm.
🎯Hệ thống Võ Lâm Huyết Chiến : Pk ẩn danh, vui nhộn, kịch tính.
🎯Hệ thống hiệu ứng từ trang bị cường hóa – set trang võ huân phát sáng, pet…Và rất nhiều thứ hấp từ server mang lại cho bạn cảm giác an toàn và đáng chơi nhất hơn bạn đã từng chơi server khác….